HomeHỏi đáp công nghệ

Góc lừa đảo công nghệ :))góc tìm người lừa đảo ₫999,999,999 – Tuyên Quang, Tuyên

Góc lừa đảo công nghệ :))góc tìm người lừa đảo
₫999,999,999 – Tuyên Quang, Tuyên
Like Tweet Pin it Share Share Email

Góc lừa đảo công nghệ :))góc tìm người lừa đảo
₫999,999,999 – Tuyên Quang, Tuyên Quang, Vietnam

Truy Tìm Đối Tượng Lừa Đảo !
Mình bị lừa đảo các bạn à, tháng 9 năm ngoái đó cần tiền làm công việc nên mình đã lên mạng tìm hiểu về Vay Tín Chấp tiêu dùng của ngân hàng VP Bank mình đã quen một người tên Quang anh ta giới thiệu là nhân viên của VPBank, với mong muốn được vay 30.000.000 mình đã cũng cấp cho anh ta CMND và Hộ Khẩu gia đình. Sau đó 1 tuần anh ta trả lại cho mình Sổ Hộ Khẩu và CMND với lý đó không vay được.
– Đến đầu tháng 1 năm 2017 mình nhận được thư thông báo của ngân hàng VP Bank về khoản vay mua Điện Thoại IPhone trả góp 03 tháng chưa thanh toán, thật sự mình rất bất ngờ về khoản vay này nên mình đã đến ngân hàng để check thông tin khoản vay xem thực hư thế nào, sau khi check thông tin khoản vay mình đã xác nhận với ngân hàng là CMND và HỘ Khẩu là của gia đình mình. Tuy nhiên hình ảnh người trong CMND và ảnh khách hàng chụp tại Thế Giới Đi Động là 1 người khác k phải mình . Ngân hàng làm việc đã có biên bản rõ ràng và xác minh cụ thể đã xác định mình là nạn nhân của 1 đường dây lừa đảo chiến đoạt tài sản!
– Sau khi xâu chuỗi lại sự kiện mình mới biết rằng đối tượng Quang lừa dùng CMND bóc Ép Palastic thay ảnh để ra Thế Giới Đi Động cùng đồng bọn đi vay tín chấp mua điện thoại IPhone trả góp
– Đây là đồng bọn của nó đã giả mạo mình để đi mua điện thoại Iphone trả góp các bạn à! Nhờ các bạn chia sẻ thông tin này giúp mình nhé !
– Nếu ai biết thông tin về đối tượng đồng boịn trong đường dây lừa đảo nàh thì vui lòngib mình nhé để mình sẽ Báo Công An ! Hoặc ai đã đọc rồi thì đi qua cho mình 1 chấm để khỏi trôi bài ạ !

Nguồn : Facebook

http://buysellvinhomes.com/hoi-dap-cong-nghe/

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *