Homemua bán masteri

LÀM NỘI THẤT CHUẨN CHO THUÊ: Hiện tại em có thấy rất nhiều anh chị ở #Masteri

Like Tweet Pin it Share Share Email

LÀM NỘI THẤT CHUẨN CHO THUÊ:
Hiện tại em có thấy rất nhiều anh chị ở #Masteri mình mua nhà để cho thuê nhưng về nội thất lại không nắm rõ thị hiếu của khách thuê.
Nên em cũng có một vài chia sẻ như sau:
(Bài viết của em mang tính cá nhân và đúc kết từ kinh nghiệm cho người nước ngoài thuê nên chắc chắn cũng không được như những kiến trúc sư, nhà thiết kế chuyên nghiệp được, có thiếu sót gì thì mong các anh chị em đừng ném đá).
Rất mong nhận được thêm nhiều ý kiến đóng góp từ các anh chị em:
<3 KHÁI NIỆM FULL NỘI THẤT: Gồm có Sofa - Bàn ăn - Bếp - Máy nước nóng - Máy lạnh - Tủ lạnh - Máy giặt - Lò vi sóng - 1 TV phòng khách - Kệ giày - Giường - Tủ quần áo - 1 Bàn làm việc ở Phòng ngủ. Còn nếu có thêm được Lò nướng, máy sấy tóc, máy xay sinh tố thì càng tốt. <3 Điểm hay bị rớt khách nhất: Làm giường quá nhỏ ở phòng ngủ 2. Hầu hết khách vẫn thích có hai cái giường lớn (Hai giường 1m6 hoặc 1m8 +1m6 thì vẫn OK hơn). Dù là phòng nhỏ nhưng cũng không nên làm giường loại nhỏ hơn. Vì hầu như không ai thích nằm cái giường nhỏ dù chỉ ngủ một mình. <3 Nệm lò xo (Spring mattress) thông dụng, rẻ hơn mà dễ xài, nệm cao su thiên nhiên mắc nhưng nhìn không đẹp mắt và khách không thích. Có topper thì càng tốt. (Chênh mấy trăm ngàn cho cái nệm có topper). <3 Cả căn nhà có mỗi cái giường là điểm quan trọng nhất, nhưng nhiều người lại chọn mua những bộ drap rẻ tiền và tông màu "không hiểu sao lại thích màu đó". Và ít có ai thích drap hoa hòe hoa huệ lắm. Ổn nhất vẫn là các màu trắng sáng hoặc màu bùn sáng nhìn căn nhà sẽ sang hơn rất nhiều. (Có nhiều anh chị lại nghĩ, để khách tự mua drap giường các kiểu theo ý khách). Nhưng hầu như khách đều thích có drap giường sẵn. <3 Nhà hai phòng thì trong nhà ít nhất một phòng có bàn trang điểm. (Thiết kế theo kiểu trung tính chút xíu, đừng quá nữ tính vì biết đâu đó để dùng làm bàn làm việc cũng được, hoặc khách thuê là nam). Phòng còn lại thì có thể để trống cũng không sao. Nhưng họ vẫn muốn có cái tủ. Còn cái giường thứ 2 thì nếu muốn làm xong lúc đầu càng tốt. Để trống cũng không sao. Vì có những khách muốn phòng còn lại trống làm văn phòng. <3 Nhiều người làm căn hộ một phòng ngủ mà không có cái tủ áo quần. Điều này cực kì bất tiện và rất khó kiếm người thuê. <3 Em thấy nhiều căn thiết kế cái giường nhỏ gắn liền thành một bộ với bàn làm việc, hoặc tự tạo thành một cái khung luôn làm không thể thay đổi bất kì kết cấu nào trong căn hộ. KHÓ!!! <3 Trong phòng ngủ cũng không nhất thiết phải làm cái kệ TV lớn, chiếm rất nhiều không gian và không cần thiết (có nhiều khách hỏi gỡ kệ lắm rồi...) <3 Tường thì đừng để tường nguyên bản. Dán tường màu đơn giản đừng hoa văn nhiều. Treo trang trí một vài bức tranh nhỏ lớn tùy thấy sao cho phù hợp. Để trống thì nhìn rất... trống. <3 Căn số 7 - số 10 các T có balcony trong phòng ngủ thì làm cái phòng thay đồ có tủ càng sử dụng được nhiều càng tốt. Vì hầu hết khách thuê hai căn này là nữ và cần cái tủ đựng được "cả thế giới". Tạm thời như thế thôi ạ. Chớ em quên hết rồi... Còn cái gì nữa thì anh chị góp ý bổ sung nha nha nha. Chào thân ái và quyết thắng. <3 chụt chụt
Nguồn : Facebook

http://buysellvinhomes.com/mua-ban-masteri/

Comments (8)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *