HomeMua bán nhà đất

Mở tài khoản ngân hàng nước ngoài (offshore bank account) tại Singapore

Mở tài khoản ngân hàng nước ngoài (offshore bank account) tại Singapore
Like Tweet Pin it Share Share Email

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG NƯỚC NGOÀI TẠI SIGAPORE

Tài khoản ngân hàng nước ngoài (offshore/foreign bank account) được hiểu đơn giản là tài khoản ngân hàng ngoài quốc gia/nơi cư trú hoặc địa điểm thành lập công ty của các nhà đầu tư.

Đối với các nhà đầu tư nước ngoài, những cá nhân muốn thành lập công ty tại các quốc gia ngoài nước sở tại…hay những nhà đầu tư mong muốn đa dạng hóa việc đầu tư, hoặc hưởng lợi từ các công cụ tài chính, thuế ở nước ngoài thì việc mở tài khoản ngân hàng nước ngoài là một lựa chọn tối ưu đáng cân nhắc.

Mở tài khoản ngân hàng nước ngoài mang lại những lợi ích: Tối thiểu hóa rủi ro chính trị, thuận lợi trong việc giao dịch với bạn bè quốc tế và đa dạng hóa ngoại tệ và bảo vệ tài sản của doanh nghiệp.

Bài viết sau của Global Links Asia nhằm mục đích cung cấp cho người đọc một cái nhìn tổng quan về các lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng nước ngoài (offshore bank account) và tại sao nên chọn Singapore là nơi tin cậy để mở tài khoản ngân hàng nước ngoài cho công ty mình.

Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ Global Links Asia.

Mở tài khoản ngân hàng nước ngoài (offshore bank account) tại Singapore

Bài viết này của Global Links Asia nhằm cung cấp cho các công ty Việt nam về các lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng nước ngoài (offshore bank account) tại Singapore. Đồng thời giới thiệu dịch vụ mở tài khoản ngân hàng nước ngoài tại Singapore

Nguồn: Facebook

http://buysellvinhomes.com/mua-ban-nha-dat/

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *