HomeMua bán nhà đất

Nhà đất Nha Trang

Nhà đất Nha Trang
Like Tweet Pin it Share Share Email

Nhà đất Nha Trang

* Condotel (Căn hộ – Khách sạn) :là loại hình bất động sản gắn liền với du lịch, chúng hoạt động giống như một khách sạn bình thường, chỉ có điều mỗi phòng đều có một chủ sở hữu của cá nhân nào đó và bạn sẽ phải trả một khoản tiền để sở hữu căn hộ Condotel như việc mua bán tài sản, một căn hô, hay một bất động sản nào đó. Bạn sẽ được cấp sổ hồng sở hữu với thời gian 50 năm hay vĩnh viễn tùy dự án. Điều đặc biệt khi bạn sở hữu Condotel là bạn sẽ được một đơn vị điều hành và quản lý, trông nom tài sản của mình. Do đó bạn không còn phải nhức đầu với những vấn đề như tìm khách, bảo dưỡng, bảo trì, các sự cố rò rỉ đường ống nước, ống ga,….

* Thực tế cho thấy việc đầu tư căn hộ Condotel hiện nay là một tầm nhìn chiến lược của nhà đầu tư thông minh. Bởi quỹ đất biển chỉ có giới hạn cho việc xây dựng thêm các dự án Condotel, trong khi đó tiềm năng về nghành du lịch của Việt Nam ngày càng phát triển khi mà Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang mỗi năm đều tăng hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm, mở ra nguồn khách dồi dào mà không cần phải đi đâu để tìm kiếm. Mặt khác căn hộ khách sạn Condotel sau khi khách hàng cho thuê lại luôn được trả mức phí cao sau mỗi đêm. Trong tương lai khả năng tăng giá Condotel ngày càng cao, cũng bởi vậy mà nhiều chuyên gia bất động sản đánh ví Condotel như ” con gà tre trứng vàng của nhà đầu tư ”.

* Hơn nữa các dự án Condotel thường được xây dựng ở các vị trí vàng như nằm gần biển, có tiềm năng kết nối du lịch giữa các vùng,…do đó thu hút rất nhiều khách du lịch, kéo theo đó mức giá cho thuê tại các căn hộ Condotel cũng ngày càng tăng cao và giá trị căn hộ luôn tăng theo thời gian.

* Và cuối cùng Condotel là kênh đâu tư hiệu quả an toàn, ít rủi ro bởi khi khách hàng sở hữu luôn đuợc nhà đầu tư cam kết đưa ra lợi nhuận ít nhất 8%/ năm trong 5 năm liên tục, sau đó khách hàng sẽ được chia sẻ lợi nhuận với chủ đẩu tư theo tỉ lệ 70/30. Ngoài ra khách hàng sẽ được tặng miễn phí từ 15 đến 30 ngày nghỉ dưỡng miễn phí trong toàn bộ hệ thống của chủ đầu tư đó trong một năm.

* Với những đặc điểm nổi bật trên thì Condotel chính là kênh đầu tư kinh doanh đầy hiệu quả và sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Chúc các nhà đầu tư ngày càng thành công và phát triển hơn nữa.

Nguồn: Facebook

http://buysellvinhomes.com/mua-ban-nha-dat/

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *